วันนี้ผมเจอปลวก

in thai •  11 months ago 

สวัสดีครับทุกคน
น่าจะเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับเจ้าตัวนี้ ตามบทความด้านล่างนี้เขาบอกว่ามีทั้งคุณแล้วก็โทษครับ ให้คุณเขาบอกว่าเกี่ยวกับการเติมเต็มของระบบนิเวศครับ ส่วนโทษก็คงจะเกี่ยวกับเรานี้ละมั้งครับ เพราะมันมักจะทำลายข้าวของเครื่องใช้เราที่เป็นไม้อยู่บ่อยๆ ว่าไหมครับ


pro-team2010.com

เมื่อช่วงเช้าระหว่างที่ผมนั่งทำงานอยู่บนห้องทำงาน ทีมงานโทรมาแจ้งให้ลงไปดูผลงานปลวกหน่อยมันกินขาโต๊ะ ตอนแรกก็ตกใจมากเลยครับ เพราะว่าของเราที่เก็บไว้ส่วนใหญ่เป็นเฟอร์นิเจอร์ราคาสูง แล้วก็นำเข้ามาจากต่างประเทศ สั่งทีใช้เวลานานมากกว่าจะได้ของ งานนี้ก็เครียดเลยสิครับ ซวยแน่ๆละผมงานนี้ พอไปเจอเท่านั้นหละ ใจชื่นขึ้นมาหน่อย ขาโต๊ะที่ว่าเป็นเหล็ก ไม่น่าจะได้รับความเสียหายมากนัก อย่างมากก็แค่เลอะดินจาดที่เจ้าตัวเล็กๆทำรั่ง แล้วก็จักการลังไม่จนเละเลยครับ

งานนี้เก็ภาพเพื่อที่จะรายงานเจ้านายต่อไป เพื่อหาแนวทางแก้ไขและป้องกันครับ เหตุการณ์แบบนี้เคยเกิดมาแล้วครั้งหนึ่งครับ ยังไม่ได้รับการแก้เลย เจอเป็นครั้งที่สองแล้วครับ เหมือนเดิมก็คือให้บริษัทกำจัดปลวกมาดู แลัวก็ให้เขาแนะนำครับ เรื่องตื่นเต้นของผมวันนี้ครับ วันนี้ผมเจอปลวก ครับ แล้วเจอกันใหม่กับเรื่องเล่าของผมโพสต์หน้าสวัสดีครับถ้าชอบก็ให้โหวต อยากอ่านโพสให้กดติดตามครับ ขอบคุณทุกๆคะแนนโหวต และกดติดตาม
โชคดีมีตังใช้ กล / @ kolkamkwan

YouTube : S.Sudjai Channel
Instagram : Sakol_Sudjai
Twitter : kolkamkwan
Tumblr : ssudjaime
WeKu : @kolkamkwan
Facebook : sakolsudjai
Steemit : @kolkamkwan

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
Sort Order:  

น่าเบื่อครับปลวก บ้านนอกผมเป็นบ้านเก่าปูนชั้นเดียวโครงหลังคาไม้มันเจาะผนังปูนขึ้นไปกินโครงไม้ได้...กำจัดยากอีกต่างหาก

แถวบ้านเรานี้แย่คับ สมัยก่อนปลูกบ้านจากไม้ทั้งนั้นเลย ที่น่าห่วงก็โครงหลังคา

Posted using Partiko Android